21 09/2017

SƠN EPOXY TỰ SAN PHẲNG

Sơn Epoxy tự san phẳng

Sơn Epoxy tự san phẳng (hay còn gọi là tự trải phẳng, tự san) chỉ là một dòng sản phẩm nhỏ trong hệ thống ngành sơn công nghiệp.Tuy nhiên sơn epoxy tự san phẳng đang được ứng dụng rất rộng rãi trong các ngành sản xuất công nghiệp, như nhà máy thuốc, trường học, bệnh viện, phòng thí nghiệm…vv.  Chúng tôi xin giới thiệu với quý khách hàng về sơn Epoxy tự san phẳng. Và các ứng dụng của nó để bạn đọc có một cái nhìn tổng quan nhất.

Sơn epoxy tự san phẳng

1. Sơn epoxy tự san phẳng là gì ?

    -    Sơn epoxy tự san phẳng là dòng sản phẩm không chứa hàm lượng chất bay hơi và nhấn mạnh về tính kháng bụi, kháng khuẩn. Độ bóng gần như tuyệt đối vì bạn sẽ đổ 1 lớp sơn dày khoảng 1mm, 2mm, 3mm lên trên bề mặt bê tông.

 2. Tại sao nền dùng sơn Epoxy cho nền bê tông

        -   Tạo một lớp sơn liền mạch trên bề mặt, không phát sinh bụi trong suốt quá trình sản xuất.

        -   Cho khả năng chống thấm nước, không thấm dầu, chịu được môi trường hóa chất ngăn ngừa không cho các hóa chất này thẩm thấu, gây hại và ăn mòn nền bê tông nhà xưởng.

        -    Bảo vệ nền nhà xưởng sản xuất: Sau khi thi công sơn nền bê tông , epoxy sẽ tạo một lớp sơn thẩm thấu sâu xuống nền bê tông nhà xưởng và ngăn cách nền nhà xưởng với các yếu tố xâm hại bê ngoài.

        -  Tính thẩm mỹ cao: Cho bề mặt bằng phẳng, liền mạch, sáng bóng phù hợp với nhu cầu làm văn phòng, showroom ô tô.

sơn showroom ô tô

Sơn tự san phẳng showroom ô tô

        -   Khả năng chống chịu lực tốt, độ kháng mài mòn, ma sát cao: Cho phép xe nâng hàng hóa di chuyển trên bề mặt sau khi đã sơn nền bê tông.

       -   Sơn epoxy cho khả năng kháng khuẩn, chống nấm mốc thuận tiện cho việc bảo quản và lưu kho, phù hợp cho bênh viện  nhà máy dược, nhà máy sản xuất thực phẩm.

sơn epoxy nhà máy dược

        -   Chống bụi bẩn, dễ lau chùi, phương pháp thi công đơn giản, thời gian thi công ngắn.

   Trên đây là nhữn tính năng và ưu điểm của sơn epoxy tự san phẳng. Bạn có thể tham khảo quy trình thi công sơn epoxy tự san phẳng tại đây

 

Bài viết liện quan : Sơn epoxy hệ lăn

                               Sơn epoxy là gì ?

                               Sơn epoxy kháng axit